Giỏ hàng

0 vnđ 0

BachHoaBanGhe.Com©

13-09-2017
BachHoaBanGhe.Com© là gì? Là Địa chỉ tổng kho Bàn Ghế: gồm vật liệu là gỗ, sắt, inox, nhựa đúc cao cấp, bàn ghế nhập khẩu..xu thế hot trend; hàng chất - áp dụng cho tất cả các lĩnh vực; Quán, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở căn hộ, trung tâm trường học, hội nghị... ở tại TPHCM

GIỚI THIỆU

Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để giúp khách hàng sở hữu những công trình nội thất phù hợp với nhu cầu và sở thích, đáp ứng công năng mong muốn của mỗi gia chủ và chủ đầu tư.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của chúng tôi được hoàn thiện khi mỗi gia đình trên đất nước Việt Nam đều có ít nhất một sản phẩm nội thất của BachHoaBanGhe.Com.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của bachhoabanghe.com là cung cấp các sản phẩm nội thất có thiết kế và công năng phù hợp đi kèm với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất và vận chuyển sản phẩm đến từng gia đình Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển đa dạng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CON NGƯỜI đại diện cho nền tảng của BachHoaBanGhe.Com. Điều này được thể hiện bằng việc chúng tôi quan tâm đến cách sống và làm việc của khách hàng cũng như cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc lành mạnh, cơ hội để học hỏi và phát triển. Chúng tôi cũng đánh giá cao sự đa dạng và khác biệt văn hóa, nhằm phấn đấu cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

THIẾT KẾ của BachHoaBanGhe.com là đặc điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi. Những thiết kế được liên tục phát triển và khuyến khích tự đánh giá để hoàn thiện. Các xu hướng hiện đại luôn được phản ánh trong thiết kế của BachHoaBanGhe.Com, nhưng cũng đảm bảo không mất đi nét văn hóa Việt Nam. 

DỊCH VỤ tại BachHoaBanGhe.com luôn được đảm bảo tính tối ưu, lấy khách hàng làm trọng tâm và thể hiện sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc giao hàng, thiết kế nội thất, lắp đặt cũng như tư vấn chuyên nghiệp tại cửa hàng lẫn trên website.

SỰ PHÁT TRIỂN là điều cần thiết. Bất kể BachHoaBanGhe.Com muốn xây dựng các thiết kế, dẫn đầu xu thế cạnh tranh hoặc đảm bảo tương lai thì chúng tôi vẫn luôn luôn cần phải phát triển.

Thành viên của Bách Hoá Bàn Ghế

-..../.

Nội dung xác thực:
VPGD: 981/2 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức, TPHCM
Phone: 0901438178 - Email: noithattrend@gmail.com - cskh.setupnoithat@gmail.com
 

Loading